首页 游戏内容详情
竞彩足球推荐(www.99cx.vip):LMHT: Riven thành tướng siêu phá trụ, cùng Cho’Gath, Malphite trở lại thời hoàng kim trong 13.4

竞彩足球推荐(www.99cx.vip):LMHT: Riven thành tướng siêu phá trụ, cùng Cho’Gath, Malphite trở lại thời hoàng kim trong 13.4

分类:游戏

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật LMHT 13.4 sẽ giúp cho các tướng Đường Trên ít xuất hiện có cơ hội được tỏa sáng trở lại.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Trong bản thông báo tổng quan bản cập nhật LMHT 13.4, Riot Phroxzon cho biết Riven là một trong những tướng được gia tăng sức mạnh. Do đó, cộng đồng game thủ yêu thích vị tướng này chờ xem đội ngũ cân bằng LMHT sẽ buff như thế nào.

  Và quả thực các main Riven đã không phải thất vọng khi có thông tin chi tiết về đợt buff lần này. Nội Tại Kiếm Cổ Ngữ của Riven được gia tăng Sát Thương dựa theo tổng SMCK (từ 30% – 60%), đồng thời chỉ số này sẽ gia tăng theo từng cấp độ chứ không còn ở những mốc cố định như trước nữa. Các điểm Nội Tại cũng được hiển thị dưới thanh máu của Riven để người chơi có thể tính toàn Sát Thương dễ dàng hơn.

  Khả năng phá trụ của Riven sẽ nhanh hơn trước rất nhiều

  Một điều đáng chú ý là giờ đây Nội Tại của Riven có thể gây ra Sát Thương lên trụ (50% hiệu quả). Điều này giúp Riven thích nghi với meta đẩy đường hiện tại hơn, trở thành một đối thủ đáng gờm với Fiora và Jax. Đối với những người chơi thông thạo combo “fast Q” của Riven, việc tận dụng Nội Tại để phá trụ sẽ còn nhanh hơn nữa.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 đăng kí HLV Sky làm tuyển thủ dự bị để lách luật Riot

  Cho’Gath cũng được tăng chỉ số đáng kể trong 13.4 với thiên hướng trở lại thành tướng đi đường đơn. Cụ thể, vị tướng này được tăng Giáp theo cấp, tăng Sát Thương chiêu Q, đồng thời chiêu Q và W cũng ít ngốn mana hơn trước. Điều này sẽ giúp Cho’Gath trụ đường tốt hơn trước khi đạt ngưỡng sức mạnh nhờ tích Chiêu Cuối và có trang bị.

  Cho’Gath được gia tăng khả năng đi đường

  Malphite là tướng Đường Trên còn lại hưởng lợi trong bản cập nhật này. Riot buff rất kĩ chiêu W – Nắm Đấm Chấn Động để ưu tiên lối chơi Malphite chống chịu hơn là lên trang bị theo kiểu SMPT. Thời gian hồi của chiêu này được giảm, đồng thời Giáp và Sát Thương dựa trên Tỉ lệ Giáp hiện có cũng được tăng mạnh. Những sự điều chỉnh này sẽ giúp meta Đường Trên trở nên thú vị hơn trong 13.4, phiên bản dự kiến được cập nhật trên các máy chủ từ 23/2.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论