首页 八卦内容详情
免费足球贴士(www.hgbbs.vip):Tài xế cố thủ trên ô tô, đòi xem chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn

免费足球贴士(www.hgbbs.vip):Tài xế cố thủ trên ô tô, đòi xem chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

Tối 12/2, Tổ công tác Y11/141 lập chốt kiểm tra tại nút giao Lê Trọng Tấn - Khu đô thị Park City (Hà Đông). Một phần đường Lê Trọng Tấn (hướng từ Hoài Đức đi Hà Đông) được lực lượng chức năng ngăn lại để kiểm tra nồng độ cồn với tài xế.

Tài xế N. không xuất trình được giấy phép lái xe, không chấp hành đo nồng độ cồn

Đến 20h35' cùng ngày, Tổ công tác yêu cầu tài xế V.Đ.N. (SN 1995, trú tại Phú Thọ) dừng ô tô mang biển kiểm soát 30H- 484.XX để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế này không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn mà yêu cầu tổ Cảnh sát 141 cho kiểm tra chuyên đề, kế hoạch công tác.

Trung tá Nguyễn Đức Huấn, Tổ trưởng Tổ công tác Y11/141 giải thích cho tài xế V.Đ.N. biết việc người vi phạm không được phép kiểm tra chuyên đề của tổ Cảnh sát 141 vì đây là kế hoạch mật do Công an TP ban hành. Nhưng tài xế N. tiếp tục yêu cầu Tổ công tác phải cho xem kế hoạch.

Tài xế liên tục dùng điện thoại quay clip và phát trực tiếp sự việc lên mạng, kêu gọi những người khác đến chốt kiểm tra để giúp sức. Thậm chí, anh N. còn dùng những người đi cùng xe gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ em để gây sức ép với lực lượng làm nhiệm vụ.

"Chúng tôi nhiều lần yêu cầu tài xế cho những người trên xe chuyển sang ô tô khác để về nhà nhưng người này vẫn yêu cầu họ ngồi cố thủ trên ô tô suốt nhiều giờ đồng hồ", Trung tá Nguyễn Đức Huấn nói.

Sự việc kéo dài đến 23h30' cùng ngày, tuy tài xế không chịu hợp tác nhưng lực lượng Cảnh sát 141 vẫn kiên quyết lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn. Người này, cũng không xuất trình giấy phép lái xe cho lực lượng CSGT kiểm tra.

Đến 0h ngày 13/2, lực lượng chức năng niêm phong xong phương tiện và cẩu kéo xe về bãi tạm giữ.

Với hành vi trên, tài xế V.Đ.N. sẽ bị xử phạt từ 30 - 40 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 22 - 24 tháng và tạm giữ phương tiện đến 7 ngày với lỗi không chấp hành đo nồng độ cồn.

Theo Trung tá Nguyễn Đức Huấn, quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác đã thực hiện đúng quy định công tác, toàn bộ hành vi của tài xế được lực lượng CSGT ghi lại bằng thiết bị nghiệp vụ.

"Chúng tôi xử lý người vi phạm với quan điểm khéo léo nhưng kiên quyết, thực hiện đúng quy định của pháp luật để tạo tính răn đe, thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn", Trung tá Nguyễn Đức Huấn nhấn mạnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论