首页 八卦内容详情
电报群搜索工具(www.tel8.vip):Lời ngôn tình xúc động của Khánh Thi - Phan Hiển trong đám cưới

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Lời ngôn tình xúc động của Khánh Thi - Phan Hiển trong đám cưới

分类:八卦

标签: # Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau 13 năm bên nhau, có với nhau 2 con, cuối cùng Khánh Thi và Phan Hiển cũng chính thức có lễ cưới trước sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Khánh Thi từng bước tiến gần Phan Hiển và con trai

Trong đám cưới tối 22/12 tại TP.HCM, Phan Hiển cùng con trai đứng trên sân khấu chờ đợi Khánh Thi bước đến gần hai bố con. Nhìn thấy vợ từ xa, Phan Hiển không kiềm được nước mắt hạnh phúc.

Khoảnh khắc Kubi trao tay mẹ cho bố, Phan Hiển xúc động bật khóc

Cặp đôi tiến hành nghi thức thường thấy trong hôn lễ. Trên sân khấu Khánh Thi đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình 13 năm của cô và Phan Hiển.

"Đêm qua em rất run, sáng nay dậy rất sớm vì phải chụp hình với anh và các bạn. Em bảo chụp gì mà chụp hoài vậy, em muốn được nghĩ. 6h sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn. Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến" - Khánh Thi nói.

Khánh Thi và Phan Hiển dành cho nhau những lời ngọt ngào trong đám cưới

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khánh Thi nói thêm với Phan Hiển: "Những gì em cần chỉ là một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm. Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em.

Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh là người đều làm hết tất cả những gì em mong muốn. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh".

Phan Hiển từng lo lắng không ai tới dự đám cưới của anh với Khánh Thi

"Ngày hôm nay tôi thật sự đã tìm thấy chồng mình" - Khánh Thi nói.

Đáp lại, Phan Hiển tâm sự với bạn bè và khách mời: "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không? Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi.

Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên điều chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều".

Phan Hiển nói với Khánh Thi: "Đối với anh em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối.

Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

Kbiz và những cái nhất năm 2022: Hôn lễ khủng nhất gọi tên Hyun Bin - Son Ye Jin, top nữ thần gay cấn hơn cả nhóm nhạc hàng đầu ,

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论