首页 社会内容详情
ETH单双博彩(www.eth108.vip):5 điều khiến World Cup 2022 tại Qatar khác biệt hoàn toàn với tất cả các giải đấu trước đó trong lịch sử

ETH单双博彩(www.eth108.vip):5 điều khiến World Cup 2022 tại Qatar khác biệt hoàn toàn với tất cả các giải đấu trước đó trong lịch sử

分类:社会

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Lễ hội thể thao lớn nhất hành tinh dành cho môn thể thao vua FIFA World Cup 2022 đang diễn ra vô cùng sôi động tại Qatar. Đây là lần đầu tiên đất nước Trung Đông nhỏ bé này giành được quyền đăng cai tổ chức một giải đấu lớn đến vậy. Và năm nay, World Cup thực sự vô cùng khác biệt với những tiền lệ lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử gần 100 năm của giải đấu.

Kỳ World Cup đắt giá nhất

Qatar đã đầu tư khoảng 220 tỷ USD cho kỳ World Cup 2022 - một con số quá mức khổng lồ. Để hình dung dễ hơn, World Cup 2006 ở Đức chỉ tiêu tốn của nước chủ nhà 5 tỷ USD, Brazil tiêu tốn 11,5 tỷ USD năm 2014 và Nga tiêu khoảng 14 tỷ USD hồi 2018. Dù Qatar vô cùng giàu có nhưng dân số ít nên 220 tỷ USD còn nhiều hơn cả tổng GDP trong 1 năm của nước này.

Số tiền tổ chức cao hơn gấp chục lần các nước bạn của Qatar đến từ nhiều lý do, nhưng chủ yếu là vì nước này phải xây dựng rất nhiều sân vận động mới đủ tiêu chuẩn FIFA, trong khi các nước chủ nhà trước đó đều đã có sẵn các sân vận động. Ngoài ra, Qatar cũng rất muốn “chơi lớn” để quảng bá văn hóa của mình ra ngoài thế giới.

World Cup đầu tiên giữa mùa đông

Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ phá vỡ truyền thống của nó là sẽ được tổ chức từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 12 dù cả thế giới đã quen với việc xem World Cup vào mùa hè. Lý do ở đây là bất khả kháng. Với nhiệt độ mùa hè cao chót vót ở Qatar, việc chơi bóng đá sẽ rất mạo hiểm và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cầu thủ lẫn chất lượng thi đấu. Ngay cả khi đã tổ chức vào mùa đông, nhiệt độ hiện tại ở Qatar rất dễ chịu, cũng tương tự như mùa hè của nhiều nước khác mà thôi.

Công nghệ mới lần đầu được áp dụng

,

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

FIFA World Cup 2022 sẽ có một công nghệ hoàn toàn mới trong các trận đấu đó là công nghệ bắt việt vị bán tự động (SAOT). Công nghệ mới này sẽ phát hiện vị trí của quả bóng bằng cảm biến đơn vị đo lường quán tính bên trong bóng. Nó cũng sẽ thu thập và theo dõi vị trí của cầu thủ trong các trường hợp việt vị có thể xảy ra.

Song song bên cạnh đó còn có 12 camera theo dõi chuyên dụng được gắn bên dưới mái vòm ở từng sân vận động để theo dõi quả bóng cũng như các cầu thủ. Với 29 điểm dữ liệu được thu thập liên tục từ những cầu thủ cùng với tốc độ phân tích 50 lần/giây, SAOT dễ dàng tính toán chính xác vị trí từng cầu thủ trên sân.

Quy tắc thay 5 người tạo ra đội hình lớn hơn

Quy tắc thay 5 người sẽ được áp dụng lần đầu tiên tại FIFA World Cup 2022. Nó vốn đã không phải điều quá xa lạ với fan bóng đa, nhưng với World Cup vẫn là lần đầu tiên. Sau đại dịch COVID-19, Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế đã công bố thông lệ sử dụng 5 quyền thay người trong mỗi trận đấu. Với quy tắc này, các đội được phép có đội hình 26 cầu thủ thay vì 23 người như trước đây.

Sân vận động được xây chỉ để dùng trong World Cup 2022

Qatar là một nước chủ nhà “dám” làm những điều kỳ lạ nhất, bao gồm việc xây dựng những sân vận động siêu lớn, hoành tráng, đắt đỏ chỉ để dùng trong đúng 2 tuần thi đấu World Cup mà thôi. Với dân số chỉ khoảng 3 triệu dân, sau World Cup, Qatar thực sự không thể “dùng hết” ngần đó sân vận động

Sau khi giải đấu kết thúc, 8 sân vận động sẽ được tháo dỡ. Sân vận động 40.000 chỗ ngồi 974 vốn được tạo thành từ các container sẽ được dỡ rồi cung cấp cho các quốc gia có nhu cầu. Tương tự, Sân vận động Lusail 80.000 chỗ ngồi sẽ được chuyển thành không gian cộng đồng với các quán cà phê, trường học và phòng khám sức khỏe bên trong nó.

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论