首页 八卦内容详情
三公大吃小的玩法:O Súng - mascot hỗ trợ O Sen ở Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ là nữ ca sĩ quen mặt?

三公大吃小的玩法:O Súng - mascot hỗ trợ O Sen ở Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ là nữ ca sĩ quen mặt?

分类:八卦

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một trong những sân khấu để lại ấn tượng mạnh cho khán giả trong đêm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ vừa lên sóng chính là từ cặp chị em O Sen - O Súng. Là người hỗ trợ cho O Sen, O Súng khiến các cố vấn hoang mang vì giọng hát quá giống "chị gái". Cả hai khiến Trấn Thành hoài nghi trước đáp án trước đó của mình: "Trước khi bà Súng xuất hiện là tôi cũng tự tin đáp án về bà Sen mà tôi viết trong tờ giấy gửi ban tổ chức. Tự nhiên bà Súng ra làm tôi hoang mang nha". Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, "độ mặn mòi" của cả hai xuyên suốt buổi giao lưu cùng cố vấn cũng khiến khán giả thích thú.

Ngay từ khi O Súng cất giọng, Võ Hạ Trâm đã được khán giả réo gọi vì giọng hát nhân vật mascot này quá giống Á quân Gương Mặt Thân Quen. Hơn nữa, căn cứ vào những gợi ý mà chương trình đưa ra, người hâm mộ càng tin chắc vào suy đoán của mình.

Trong đoạn clip manh mối, O Súng khoe với O Sen chiếc nhẫn 3 năm, rất có thể chỉ việc cô đã kết hôn được 3 năm, hoàn toàn khớp với thông tin về hôn nhân của Võ Hạ Trâm. Bánh trung thu mà O Sen mời O Súng gợi nhớ đến tên con gái Võ Hạ Trâm là Moon. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng là giảng viên thanh nhạc dạy ở Nhạc viện TP.HCM như Thạc sĩ Ngọc Mai - người được nghi ngờ là O Sen.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ, NVCC

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论