首页 游戏内容详情
环球ug代理:Silent Hill được thông báo trong khi trang web Roasts Kim tự tháp đứng đầu

环球ug代理:Silent Hill được thông báo trong khi trang web Roasts Kim tự tháp đứng đầu

分类:游戏

标签: # kiếm tiền online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đầu Kim tự tháp Silent Hill 2 mang tính biểu tượng của Masahiro Ito hiện đã có mặt trong mọi thứ, bao gồm cả Death by Daylight. Hình ảnh: Tương tác hành vi

Rất ít trò chơi khiến người hâm mộ suy đoán và lý thuyết âm mưu cuồng nhiệt như Silent Hill, và sau nhiều năm phỏng đoán, Konami tiết lộ rằng cuối cùng họ đã sẵn sàng công bố những gì tiếp theo cho loạt phim kinh dị được yêu thích vào cuối tuần này. Thậm chí còn có một trang web Silent Hill mới, bởi vì trang web cũ vẫn chỉ đến một cột Kim tự tháp của nghệ sĩ hàng loạt Masahiro Ito từ đầu năm nay.

“Trong những giấc mơ bồn chồn của bạn, bạn có nhìn thấy thị trấn đó không?” tài khoản Twitter Silent Hill mới được đăng vào Chủ nhật. “Các bản cập nhật mới nhất cho loạt phim SILENT HILL, sẽ được tiết lộ trong #SILENTHILL Transmission vào lúc 2:00 chiều Thứ Tư, ngày 19 tháng 10. PDT. ”

Thông báo về các thông báo là một tá trong các trò chơi, nhưng điều này đang tạo ra làn sóng vì người hâm mộ đã chờ đợi gần một thập kỷ để bộ truyện dài không hoạt động trở lại. Trên thực tế, đã quá lâu, Konami dường như đã từ bỏ miền internet Silent Hill cũ vào tháng Hai. Một người hâm mộ dường như đã chộp lấy nó ngay sau đó và biến toàn bộ trang web thành một ảnh chụp màn hình duy nhất của Ito rang thiết kế quái vật Pyramid Head mang tính biểu tượng của anh ấy. Đó là một kẻ thù có một vị trí duy nhất trong câu chuyện của Silent Hill 2, tuy nhiên đã trở nên bị lạm dụng quá mức trong các trò chơi sau này, và cuối cùng là bộ mặt của bộ truyện và là biểu tượng cho sự thái quá của nó.

“Tôi ước gì mình đã không thiết kế Fxxkin Pyramid Head,” anh ấy đã tweet vào ngày 20 tháng 2. Tất cả chúng ta đều đã ở đó.

Ảnh chụp màn hình: Twitter / Kotaku

Gần đây hơn, tác phẩm nghệ thuật mới với chủ đề Silent Hill của Ito đã bị rò rỉ vào tháng 5, hai năm sau khi anh ấy trêu chọc rằng anh ấy đang làm việc trên một trò chơi hoàn toàn mới. Đó là trên hàng đống tin đồn và báo cáo hiện có rằng có nhiều dự án Silent Hill đang được phát triển, bao gồm cả bản làm lại Silent Hill 2 của Bloober Team, studio kinh dị Ba Lan đứng sau Layers of Fear và The Medium. Một dự án khác, mang tên Silent Hill: The Short Message, gần đây đã được cơ quan xếp hạng trò chơi Hàn Quốc liệt kê.

Bất cứ điều gì Konami tiết lộ vào cuối tuần này sẽ phải đối mặt với hàng núi kỳ vọng, sợ hãi và thất vọng của người hâm mộ. Lần cuối cùng lời hứa về một Silent Hill mới bị treo lơ lửng trước những gương mặt đầy hy vọng của người chơi là khi Hideo Kojima của Metal Gear Solid hợp tác với đạo diễn phim Guillermo del Toro cho một dự án có tên là Silent Hills. Nó đã được trêu chọc với bản demo kinh dị PT, kể từ đó đã trở thành bất tử bởi những người hâm mộ tiếp tục cố gắng chơi nó, mặc dù Konami từ lâu đã cố gắng loại bỏ mọi dấu vết của nó khỏi quỹ đạo.

Sự tuyệt vọng về một người kế nhiệm tinh thần cho dự án bị bỏ rơi đó đã xuất hiện vào năm ngoái khi một số người hâm mộ tự thuyết phục rằng một phần của phần mềm hơi độc lập có tên Abandoned trên thực tế là một mặt trận công phu cho sự chiến thắng trở lại vũ trụ Silent Hill của Kojima. Không phải vậy, và đạo diễn Death Stranding kể từ đó đã bắt đầu giới thiệu một trò chơi hoàn toàn riêng biệt.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论