首页 财经内容详情
皇冠体育规则(www.hg9988.vip):Ngành bất động sản, xây dựng vẫn đứng đầu các doanh nghiệp đạt mức lợi nhuận tốt

皇冠体育规则(www.hg9988.vip):Ngành bất động sản, xây dựng vẫn đứng đầu các doanh nghiệp đạt mức lợi nhuận tốt

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

TTO - Trong bối cảnh các doanh nghiệp đứng trước bài toán giá cả và chi phí khi áp lực lạm phát gia tăng, chân dung các doanh nghiệp lợi nhuận tốt được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư và công chúng mong chờ hơn bao giờ hết.

  • Bộ Xây dựng đề xuất giao dịch bất động sản bắt buộc phải qua sàn, điều gì sẽ xảy ra?  
  • Nhà đầu tư bỏ cọc sẽ bị phạt nặng, không được tham gia đấu giá đất nhiều năm  
  • Bộ Xây dựng đề xuất 2 phương án sở hữu nhà chung cư có thời hạn  

Sức mua của người tiêu dùng có xu hướng giảm là lo ngại của các doanh nghiệp trong thời gian tới - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ngày 15-9, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022.

Năm nay, ngành bất động sản xây dựng tiếp tục giữ thứ hạng cao nhất trong top các ngành chiếm tỉ trọng lớn về số lượng doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng PROFIT500 với 22,2%. Theo sau là hai nhóm ngành quen thuộc gồm ngành tài chính và ngành thực phẩm, đồ uống, thuốc lá với tỉ trọng lần lượt là 13,7% và 10,7%.

Đặc biệt, bảng xếp hạng ghi nhận sự vươn lên của nhóm tài chính, khi tỉ trọng đóng góp vào bảng xếp hạng lên 13,7%, đây được coi là mức tỉ trọng cao nhất trong 6 năm trở lại đây mà nhóm ngành này đạt được.

,

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Báo cáo cũng ghi nhận trong giai đoạn 2019-2022, mức độ hiệu quả khai thác tài sản tốt hơn so với hiện nay, thể hiện rõ qua tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) bình quân của doanh nghiệp các khu vực.

Doanh nghiệp tại khu vực FDI đạt giá trị ROA bình quân cao nhất trong giai đoạn này, tuy nhiên đây cũng là khu vực có sự sụt giảm mạnh nhất khi giảm từ mức 17,0% vào năm 2019 xuống mức 11,0% vào năm 2022.

Tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản bình quân của các doanh nghiệp PROFIT500 theo khu vực kinh tế

Các doanh nghiệp khu vực tư nhân cũng không tránh khỏi xu hướng giảm, tuy vậy so với mức ROA bình quân năm 2021 khu vực này không có sự thay đổi khi vẫn giữ được nhịp ở mức 9,4%. Trong khi đó, khu vực nhà nước vẫn là nơi có ROA thấp nhất ở mức 7,8% năm 2022 và có xu hướng giảm dần qua các năm.

Những đô thị văn minh, giàu có bên sông hút giới thượng lưu

theo Tuổi trẻ

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论